Hướng Dẫn Qui Trình Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Bất Động Sản' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ viên cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu thụ nhiều hơn nếu phải so với bình gas mini tại những hàng quán, nhà hàng hay tiệc tùng bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Liên hệ sđt 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch được bán phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô do những lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại và làm cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách sử dụng.

  Các chi phí cho thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch khoảng trung bình mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt. Và không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao với mỗi loại cồn khô, cồn gel, cồn thạch: năm triệu đồng.

  Xin liên hệ đt 0122.9625.524 (Mr. Thành) để được hướng dẫn cụ thể.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/5/18

Chia sẻ trang này